Vitamin B12 va giam can

Vitamin B12 và sức khỏe con người

Vitamin B12 (Cobalamin) là một phần quan trọng của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nó là một chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể. Bạn cần Vitamin B12 cho các chức năng phù hợp và phát triển của bộ não của bạn, dây thần kinh, tế bào máu, và nhiều bộ phận khác của cơ thể. Bạn cần nó để sản xuất DNA và các tế bào hồng cầu khỏe mạnh trong tủy xương của bạn.

Bạn chỉ có thể nhận được vitamin B12 trong thịt và các sản phẩm sữa hoặc là một chiết xuất từ ​​nấm men. Sự thiếu hụt B12 có thể dẫn đến thiếu máu mà là một số thấp hơn so với bình thường của các tế bào máu đỏ.

Nếu không có đủ B12 làm việc trong cơ thể, bên cạnh việc thiếu máu, nó có thể cuối cùng dẫn đến thiệt hại không thể phục hồi tế bào thần kinh của bạn. Điều này sẽ có thể bị tê và ngứa ran ở bàn tay và bàn chân, đi lại khó khăn, yếu cơ, khó chịu, mất trí nhớ, mất trí nhớ, trầm cảm và rối loạn tâm thần nó còn có tác dụng giảm cân. Cơ thể thường chứa một nguồn cung cấp B12 nhưng ít khi chúng ta già. Thông thường, các triệu chứng không trở nên rõ ràng cho đến khi chúng ta lớn tuổi.

B12 đang được sử dụng trong điều trị bệnh Alzheimer, hay quá trình giam can. Thứ khá nghiêm trọng nên B12 không phải là điều để đánh lừa xung quanh với. Bạn cần phải có nó và cung cấp tốt. Có rất nhiều bổ sung vitamin B12 có sẵn trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe vì vậy nếu bạn biết bạn có một thiếu hụt B12, nó rất dễ dàng để điều trị. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ dựa vào bổ sung vì cơ thể chỉ hấp thụ một tỷ lệ nhỏ của thực phẩm bổ sung. Bạn cần phải chắc chắn chế độ ăn uống hàng ngày của bạn cũng chứa một tỷ lệ phần trăm các loại thực phẩm có chứa B12.

Bắt đầu bằng cách nhìn thấy bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem bạn làm gì, trên thực tế, có một sự thiếu hụt B12 dẫn đến việc tăng cân béo phì khó thực hiện cách giảm cân lành mạnh. Tải lên trên B12 mà không có lời khuyên của bác sĩ không phải là một ý tưởng tốt vì có thể gây ra vấn đề bạn là tốt, bao gồm đau đầu, tim đập nhanh, năng lượng ‘cao’, kém hấp thu các chất dinh dưỡng và thực phẩm khác và thậm chí có thể có vấn đề về thận. Các thuốc khác mà bạn đang dùng (có chứa dị ứng, ví dụ) có thể ảnh hưởng đến tốc độ mà cơ thể có thể hấp thụ B12 hoặc họ lần lượt có thể bị ảnh hưởng bởi liều cao B12.
Vì vậy, hãy hỏi bác sĩ về tác dụng phụ và các loại thuốc khác, nó có thể ảnh hưởng. Hãy bổ sung đầy đủ B12 mỗi ngày chính là bạn đang thực hiện cach giam can cho mình.

Xem tác dụng của vitamin B với sức khỏe con người: